นำเข้า ผลิต และจัดจำหน่าย เครื่องจักร อุปกรณ์ โรงโม่หิน โรงแร่ โรงน้ำตาล และงานที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานตามตัวอย่างของลูกค้าทุกประเภท

บริษัท จุฑากร จำกัด (อะไหล่โรงโม่)

นำเข้า ผลิต และจัดจำหน่าย เครื่องจักร อุปกรณ์ โรงโม่หิน โรงแร่ โรงน้ำตาล และงานที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานตามตัวอย่างของลูกค้าทุกประเภท รวมด้านงานติดตั้งอุปกรณ์ของโรงโม่ โรงงานน้ำตาล โดยช่างผู้ชำนาญทางด้านการสร้างโรงโม่หินและผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิค การติดตั้งอุปกรณ์ที่เป็นมืออาชีพ ตอบโจทย์สินค้าตามความต้องการให้ท่านได้ตลอดการใช้งาน

ประวัติความเป็นมา
บริษัทเดิมก่อตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นและจารบี เมื่อปีพ.ศ. 2536 ยี่ห้อ”คอนติเนนตัน” บริษัทได้ขยายสินค้ามาเรื่อยๆ จนปีพ.ศ.2546 เริ่มมีการขายสินค้าเป็นอุปกรณ์ โรงโม่หินจากชิ้นเล็กๆ จากสินค้าที่เป็นส่วนประกอบชิ้นขนาดไม่ใหญ่มาก จนลูกค้ามีตัวอย่างมาให้ทดลองทำ ทางบริษัทสามารถทำตัวอย่างที่ลูกค้านำมาให้ได้ จึงเริ่มมีการขยายงานขึ้นมาเรื่อยๆ จนกลายเป็นที่รู้จักในวงการของโรงโม่หิน และโรงแร่

ปัจจุบันการดำเนินธุรกิจ
ทางบริษัทได้ขยายงานด้านภายในและงานนอกประเทศเพื่อนบ้าน ส่วนมากจะเป็นสินค้า ดังรายการต่อไปนี้

อุปกรณ์โรงโม่หินและโรงแร่
- สายพานลำเลียง
- ตะแกรงคัดหิน
- โครงสายพาน+ลูกกลิ้งลำเลียง
- ลูกปืน+เฟือง+มูเล่ย์
- เหล็กหล่อ
- ดอกเจาะและก้านเจาะ
- รายการอื่นๆ

เมื่อได้ขยายงานเพิ่ม จึงได้มีการเปิดสาขา ชื่อ บริษัท จุฑากร คอนสตรัคชั่น จำกัด เป็นบริษัทเพื่อรองรับการติดตั้ง การสร้าง เวลาลูกค้าต้องการที่จะให้บริษัททำไปพร้อมกับการนำเข้าอุปกรณ์เครื่องจักรและมีการทำเซฟตี้ขึ้นเพื่อให้ครบวงจรในอุตสาหกรรมโดยช่างที่เชี่ยวชาญ พร้อมรับใช้ลูกค้าทุกเวลา

บริษัท จุฑากร จำกัด

Address

9/54-55 Village 4 Kanchanaphisek Road, Bangrukpattana, Bangbaothong, Nonthaburi 11110

Phone Number

083-234-0798
081-697-5596