นำเข้า ผลิต และจัดจำหน่าย เครื่องจักร อุปกรณ์ โรงโม่หิน โรงแร่ โรงน้ำตาล และงานที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานตามตัวอย่างของลูกค้าทุกประเภท
สายพานลำเลียง - Conveyor Belt

สายพานลำเลียง - Conveyor Belt

สายพานยางดำ

เป็นสายพานที่ใช้ในหลากหลายโรงงานอุตสาหกรรม ครอบคลุมทั้งอุตสาหกรรมเกษตร อุตสาหกรรมหนัก และอุตสาหกรรมทั่วไป ส่วนประกอบของเนื้อยาง (Top Cover, Skim, Bottom Cover) และชั้นรับแรง (EP Fabric) หรือ Steel Cord มีให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมในการลำเลียง คุณภาพของเนื้อสาย พานจะถูกแบ่งออกเป็นหลากหลายเกรดของยาง ตามแต่ละอุตสาหกรรมจะเลือกใช้ อาทิเช่น

Oil Resistant Belt

- OR (BLAK G) & SOR (SUPER BLAK G)

สายพานยางสังเคราะห์ทนน้ำมันอย่างดี ใช้ในอุตสาหกรรมที่มีการลำเลียงวัตถุดิบทีมีน้ำมันเป็นส่วนประกอบ เช่น โรงสีข้าว โรงอาหารสัตว์ เป็นต้น มีให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม สายพานที่ทนน้ำมันได้ดีที่สุดจะเป็นรุ่น SOR (SUPER BLAK G) ผลิตจากเนื้อยางสังเคราะห์ NBR 100% มีค่าการอมน้ำมันเพียง 5%

- MOR

สายพานยางกึ่งสังเคราะห์ทนน้ำมันปานกลาง ใช้ลำเลียงวัตถุดิบที่มีน้ำมันไม่หนักมาก เช่น ข้าวสาร, ข้าวเปลือก, แกลบ เป็นต้น สามารถนำไปใช้ได้ในทุกอุตสาหกรรม เป็นสายพานเกรดทนน้ำมันที่ราคาไม่แพง

สายพานเกรดทนสึกทั่วไป

Heat Resistant Belt

สายพานยางดำทนร้อนสูง ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมที่ขนถ่ายวัตถุดิบที่มีอุณหภูมิสูง ซึ่งสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม เนื้อสายพานผลิตจากยางสังเคราะห์ EPDM และ SBR

บริษัท จุฑากร จำกัด

Address

9/54-55 Village 4 Kanchanaphisek Road, Bangrukpattana, Bangbaothong, Nonthaburi 11110

Line